Nhà thầu thi công xây dựng uy tín tại Đắk Lắk

Đăng ngày:

Hiện nay có hàng nghìn nhà thầu khác nhau cung cấp dịch vụ xây dựng. Tuy nhiên để có được công trình xây dựng chất lượng và bền sau thời gian dài sử dụng. Bạn cần phải lựa chọn nhà thầu uy tín với chất lượng dịch vụ tốt. Thiên Hoàng Long là một trong những nhà thầu thi công xây dựng uy tín tại Đắk Lắk được nhiều khách hàng tin tưởng.

Thiên Hoàng Long – Nhà thầu chuyên thi công xây dựng uy tín ở Đắk Lắk

Đơn vị đã có thương hiệu nhiều năm

Đơn vị đã có thương hiệu nhiều năm

Hình ảnh và thương hiệu của một đơn vị xây dựng là điều rất khó có thể xây dựng. Thiên Hoàng Long đã trải qua quá trình lâu dài và cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi dần lấy lấy được niềm tin của khách hàng nhờ vào uy tín và trách nhiệm cao trong công việc.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và xây dựng thương hiệu vững chắc nhờ vào:

 • Mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời về các sản phẩm và dịch vụ của công ty
 • Khách hàng nhận được nhiều trải nghiệm và ấn tượng tốt khi tiếp xúc và làm việc với đội ngũ nhân viên
 • Trải nghiệm thực tế của khách hàng đúng với thông tin được marketing và truyền thông

Chúng tôi luôn nhận được phản hồi tích cực từ các khách hàng cũ đã từng hợp tác. Những bình luận và sự giới thiệu của khách hàng cũ là niềm vinh hạnh cho chúng tôi. Đồng thời giúp chúng tôi xây dựng thương hiệu vững chắc hơn.

Chính sách về giá cả dịch vụ hợp lý

Giá cả luôn đi đôi với chất lượng của công trình xây dựng. Tuy nhiên chúng tôi không để xảy ra tình trạng nâng giá quá cao với lý do giá càng cao thì chất  lượng càng tốt.

Thiên Hoàng Long luôn cố gắng mức chi phí hợp lý để phù hợp với kinh phí chi tiêu của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí trở thành nhà thầu có lương tâm và mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho khách hàng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Đây được xem là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn nhà thầu. Hoặc quyết định có tiếp tục hợp tác với nhà thầu ở những lần tiếp theo hay không. Nhà thầu có quy trình làm việc tỉ mỉ và rõ ràng sẽ tạo niềm tin cho khách hàng. Và khách hàng sẽ đánh giá cao nhà thầu đó so với các đơn vị khác.

Do đó khách hàng luôn lựa chọn Thiên Hoàng Long do chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo. Chúng tôi đưa ra quy trình làm việc chi tiết và rõ ràng nhất. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ hạn chế được nhiều rủi ro.

Năng lực của đội ngũ nhân viên

Năng lực làm việc của đội ngũ nhân viên nói riêng và của toàn đơn vị nhà thầu nói chung thể hiện qua từng công việc nhỏ nhất. Năng lực của một nhà thầu thi công xây dựng uy tín tại Đắk Lắk được thể hiện qua quá trình lên ý tưởng và hoàn thành những ý tưởng của khách hàng.

Năng lực của đội ngũ nhân viên

Thiên Hoàng Phát sẽ giới thiệu đến khách hàng các mẫu thiết kế nhà để khách hàng lên ý tưởng riêng cho căn nhà của mình. Các ý tưởng có thể dựa trên mặt bằng thiết kế vật dụng của ngôi nhà, bản vẽ 3D kiến trúc mặt tiền và thiết kế nội thất cho căn nhà.

Khách hàng luôn an tâm với năng lực của chúng tôi do:

 • Năng lực của đội ngũ giảng viên luôn được đảm bảo. Kiến trúc sư của chúng tôi có kinh nghiệm để xây dựng các phương án mặt bằng sao cho thích hợp với quá trình sinh hoạt của gia chủ.
 • Am hiểu về mặt phong thủy và các thiết kế kiến trúc để đảm bảo tài vận, may mắn cũng như sức khỏe cho gia đình
 • Linh hoạt điều chỉnh phương án xây dựng mặt bằng, ý tưởng cho thiết kế và tính khả thi sao cho phù hợp với thực tế nhất

Chúng tôi luôn cố gắng lựa chọn các nhân viên có chuyên môn cao để xây dựng đội ngũ nhân viên vững mạnh, nhiệt huyết và đặt chữ tâm vào từng công đoạn xây dựng.

Dịch vụ thi công xây dựng của Thiên Hoàng Long

Thiên Hoàng Long cung cấp dịch vụ thi công xây dựng uy tín nhất tại Đắk Lắk. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo đạt chất lượng tốt vì:

 • Quy trình thi công chuyên nghiệp, chú trọng tỉ mỉ từng chi tiết trong mỗi giai đoạn
 • Báo giá rõ ràng, giá cả được thỏa thuận và có hợp đồng ký kết đảm bảo
 • Sử dụng vật liệu xây dựng đạt chuẩn chất lượng. Có nhiều đơn vị cung ứng hợp tác nên vật liệu luôn ở mức phù hợp
 • Đảm bảo điều chỉnh khi xảy ra lỗi
 • Thái độ nhân viên cung cấp dịch vụ nhiệt tình. Nhân viên tư vấn, trao đổi, hỗ trợ nhanh chóng, rõ ràng.
 • Thời gian thi công và bàn giao đúng tiến độ không gây ảnh hưởng đến khách hàng. Có đội ngũ giám sát thi công xây dựng để đảm bảo từng giai đoạn được hoàn thiện đúng dự kiến.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của Thiên Hoàng Long – nhà thầu thi công xây dựng uy tín tại Đắk Lắk. Chúng tôi luôn cố gắng để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với Thiên Hoàng Long để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ thi công xây dựng.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về Nhà thầu thi công xây dựng chuyên nghiệp tại Đắk Lắk