Dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Đắk Lắk

Đăng ngày:

Giấy phép xây dựng là loại giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ xây dựng của công trình. Tuy nhiên việc thực hiện các thủ tục xin giấy phép xây dựng sao cho nhanh chóng và chính xác là điều không phải dễ dàng. Do đó mà nhiều công ty đã cung cấp đến khách hàng dịch vụ xin giấy phép xây dựng. Thiên Hoàng Long cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Đắk Lắk chuyên nghiệp.

Quy trình cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng của Thiên Hoàng Long

Bước 1. Thiên Hoàng Long sẽ tiếp nhận nhu cầu và hồ sơ cần thiết cho việc xin giấy phép xây dựng từ khách hàng

Bước 2. Tư vấn các thông tin chi tiết về quy hoạch, khoảng lùi xây dựng, diện tích, chiều cao theo quy định để khách hàng nắm rõ

Bước 3. Hoàn thiện hồ sơ và nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền

Bước 4. Hẹn ngày trả hồ sơ cho khách hàng và bàn giao giấy phép xây dựng

Bước 5. Hoàn thành các thủ tục thanh toán

Xem thêm về Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại Đắk Lắk cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ xin giấy phép xây dựng của chúng tôi?

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ xin giấy phép xây dựng của chúng tôi?

Xin giấy phép xây dựng cho nhiều công trình khác nhau

Thiên Hoàng Long cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Đắk Lắk chuyên nhận xin phép xây dựng cho nhiều loại công trình khác nhau. Chúng tôi có khả năng xin được giấy phép xây dựng cho nhiều công trình kể cả những trường hợp khó khăn nhất. Dịch vụ xin giấy phép xây dựng của chúng tôi áp dụng cho nhiều loại công trình khác nhau như:

 • Nhà ở riêng lẻ như nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự, chung cư, tòa nhà văn phòng,….

 • Nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán karaoke, bar, cơ sở làm đẹp,…
 • Quán cafe, cửa hàng thời trang, cửa hàng mỹ phẩm,…

 • Nhà kho, nhà xưởng sản xuất,…

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện xin giấy phép xây dựng trên nhiều hạng mục khác. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Cam kết chất lượng dịch vụ xin giấy phép xây dựng

 • Thiên Hoàng Long đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin giấy phép xây dựng, tư vấn, thiết kế, xây nhà trọn gói,…
 • Chúng tôi đã từng hợp tác với nhiều khách hàng ở các vùng miền khác nhau và đang dần khẳng định được thương hiệu vững chắc trên thị trường.
 • Dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Đắk Lắk đảm bảo thời gian giải quyết nhanh, đúng thời hạn đã thỏa thuận.
 • Cam kết mọi chi tiết thông tin đều chính xác, không làm ảnh hưởng tới kế hoạch xây dựng công trình của khách hàng.
 • Hợp đồng cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng minh bạch, uy tín. Nội dung hợp đồng cung cấp đầy đủ, rõ ràng các điều khoản mà 2 bên đã thỏa thuận.
 • Chi phí dịch vụ hợp lý giúp bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc tự thực hiện. Ngoài ra chúng tôi luôn cam kết hoàn tiền nếu như không xử lý được vấn đề và những yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo cung cấp các thông tin cần thiết nhất cho khách hàng. Đội ngũ chuyên gia vững kiến thức chuyên môn, am hiểu pháp luật, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đồng thời đưa ra giải pháp tối ưu.

Những loại giấy tờ cần chuẩn bị khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép xây dựng

Những loại giấy tờ cần chuẩn bị khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép xây dựng

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ xin giấy phép xây dựng, khách hàng sẽ cần chuẩn bị một số giấy sau:

 • Đơn đề nghị cấp phép xây dựng. Đối với mẫu đơn này Thiên Hoàng Long sẽ chuẩn bị cho khách hàng một cách chi tiết và chính xác nhất.
 • Bản sao có công chứng hoặc bản chụp chính của giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất. Loại giấy này phải đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật về đất đai.
 • Bản sao có công chứng hoặc bản chụp chính bản vẽ thiết kế kỹ thuật/bản vẽ thiết kế thi công đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.
 • Đối với công trình xây chen và tầng hầm thì hồ sơ cần bổ sung bản sao văn bản chấp thuận phương pháp thi công móng.

Trong thời gian bao lâu thì khách hàng nhận được giấy phép xây dựng?

Thời gian cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng trong khoảng từ 25 – 30 ngày tính từ ngày cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ hợp lệ.

Do đó để xin dược bản giấy phép xây dựng hoàn chỉnh thì bạn cần mất gần 1 tháng. Tuy nhiên trong một số trường hợp nếu bạn tự thực hiện các thủ tục nộp hồ sơ thì thời gian có thể sẽ lâu và kéo dài hơn rất nhiều. Có khi sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng công trình của bạn.

Trong thời gian bao lâu thì khách hàng nhận được giấy phép xây dựng?

Cách nhanh chóng nhất và tiện lợi nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ xin giấy phép xây dựng của Thiên Hoàng Long. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để di chuyển đến các cơ quan để nộp hồ sơ trực tiếp. Đội ngũ nhân viên của Thiên Hoàng Long sẽ thực hiện tất cả các thủ tục và giao giấy phép xây dựng đến nơi bạn yêu cầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Đắk Lắk uy tín nhất thì hãy liên hê ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.