Dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại Đắk Lắk

Đăng ngày:

Bạn muốn xây dựng nhà nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Quá trình xây dựng dựng nhà cần phải trải qua rất nhiều công đoạn và nhiều vấn đề phải quan tâm. Chẳng hạn như mẫu nhà, phong cách, chi phí, thời gian xây dựng,…. Tuy nhiên khi sử dụng bịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại Đắk Lắk của Thiên Hoàng Long thì bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về các vấn đề nêu trên nữa.

Dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói của Thiên Hoàng Long bao gồm những gì?

Dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói của Thiên Hoàng Long bao gồm những gì?

Thiên Hoàng Long cung cấp rất nhiều dịch vụ như dịch vụ thiết kế, dịch vụ xây dựng,… Tuy nhiên dịch vụ xây dựng nhà phố vẫn là dịch vụ nổi bật được khách hàng đánh giá cao. Dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói của Thiên Hoàng Long bao gồm các công việc sau đây:

  • Tư vấn cho khách hàng trước khi xây dựng về những vấn đề như bố trí mặt bằng, cơ cấu phòng sao cho phù hợp với công năng sử dụng, tài chính, thủ tục pháp lý và kế hoạch, thời gian thi công,…
  • Tiến hành thiết kế và cung cấp bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh. Đây là công việc quan trọng nhất vì nó đảm bảo cho quá trình sinh hoạt sau này của mỗi thành viên trong gia đình.
  • Hoàn thiện hồ sơ thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà. Dựa trên mặt bằng thi công và bản vẽ thiết kế đã thống nhất với khách hàng, Thiên Hoàng Long tiến hành thực hiện các thủ tục xin giấy phép xây dựng và nộp hồ sơ xin giấy phép thay cho gia chủ.
  • Sau khi đã nhận đươc giấy phép xây dựng chúng tôi sẽ tiến hành báo giá chi tiết và soạn thảo hợp đồng trọn gói để thống nhất với chủ đầu tư.
  • Tiến hành ký kết hợp đồng và thực hiện thi công xây dựng công trình.

Chúng tôi đảm bảo thực hiện các công việc từ A-Z, khách hàng chỉ cần theo dõi giám sát khi có thời gian. Nhờ đó mà khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian để lo lắng cho từng công đoạn xây dựng nhà.

Lý do nên chọn dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói của Thiên Hoàng Long

Dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại Đắk Lắk của Thiên Hoàng Long luôn được khách hàng tin tưởng do:

Kinh nghiệm thi công

Lý do nên chọn dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói của Thiên Hoàng Long

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn nhiệt huyết và hoàn thành đúng trách nhiệm. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, luôn học hỏi để nâng cao tay nghề và bắt kịp với những xu hướng mới nhất hiện nay. Do đó khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng không phải lo lắng về số lượng mẫu thiết kế, các mẫu thiết kế tại Thiên Hoàng Long luôn đa dạng đảm bảo không trùng lặp và lỗi thời.

Chuyên nghiệp trong quá trình làm việc

Chúng tôi không chỉ quan tâm đến chất lượng của các công trình nhà phố mà còn rất chú trọng tới dịch vụ cung cấp đến khách hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn kĩ lưỡng cũng như được hỗ trợ trong suốt thời gian công trình xây dựng đến khi công trình hoàn thiện. Quá trình này nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất và làm khách hàng hài lòng nhất.

Đảm bảo tính minh bạch

Tất cả các chi phí liên quan trong quá trình xây dựng đều được chúng tôi công khai và trao đổi rõ ràng với khách hàng. Tất cả các hạng mục xây dựng chúng tôi đều cân nhắc và đưa ra mức chi phí phù hợp nhất để đảm bảo đáp ứng điều kiện kinh tế của khách hàng.

Mọi chi phí được đề cập tại hợp đồng đã được thống nhất với khách hàng đều đảm bảo rõ ràng. Hơn nữa chúng tôi cam kết không phát sinh thêm các chi phí khác ngoài hợp đồng. Trừ khi có đi đến thống nhất với khách hàng về chi phí ngoài hợp đồng.

Chất lượng công trình được đảm bảo

Dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói của Thiên Hoàng Long luôn bám sát hồ sơ thiết kế chi tiết công trình đã trao đổi với khách hàng. Cũng như có kèm theo bảng mô tả vật tư và tiến độ thực hiện công trình xây dựng nhà phố. Đội ngũ thi công của chúng tôi luôn phối hợp với nhau để mang đến cho căn nhà hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Chất lượng công trình được đảm bảo

Chúng tôi cam kết sẽ kiểm tra, bảo hành và sửa chữa công trình nếu sau quá trình thi công gặp vấn đề. Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến trong thời gian sớm nhất và khắc phục nhanh nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói uy tín tại Đắk Lắk

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công xây dựng nhà phố trọn gói. Thiên Hoàng Long là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại Đắk Lắk uy tín nhất.

Với nhiều năm hoạt động với kinh nghiệm dày dặn và quá trình phát triển không ngừng. Chúng tôi tự hào được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hợp tác. Chúng tôi luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm, thái độ làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm trong công việc.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị xây dựng nhà phố đáng tin cậy thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

>>> Xem thêm về Công ty xây dựng nhà phố tại Đắk Lắk uy tín